Lịch sử phát triển

Công ty TNHH Cơ khí Chính xác, Dịch vụ và Thương mại Việt Nam được thành lập từ năm 2006. Qua 13 năm hình thành và phát triển, VPMS không chỉ tự sản xuất chế tạo các sản phẩm khuôn mẫu mà còn liên kết với các công ty, nhà máy sản xuất khác để có thể đưa ra sản phẩm hoàn thiện đến tay khách hàng

Năm 2007 Bắt đầu chế tạo khuôn đúc nhôm, khuôn ép nhựa, khuôn.
Năm 2010 Hợp tác cùng công ty SINWA Nhật Bản để thành lập nhà máy sản xuất chi tiết nhôm.
Năm 2011 Hợp tác với công ty Chiyoda Việt Nam thành lập nhà máy chế tạo khuôn dập và sản phẩm dập liên tục độ chính xác cao.
Năm 2012 Hỗ trợ kỹ thuật và chuyển giao công nghệ cho công ty KTFV, thành lập nhà máy ép nhựa để sản xuất ra các sản phẩm ép nhựa.
Năm 2013 Liên doanh với Công ty SET Taiwan và công ty Juiyu Taiwan, thành lập Công ty SANKEI Việt Nam để gia công nhám khuôn ép, xử lý bề mặt các loại khuôn.
Năm 2015 Liên kết với một số công ty Nhật Bản chuyển giao công nghệ, thành lập nhà máy sản xuất lắp ráp hoàn thiện sản phẩm hàng loạt.
Từ năm 2016 đến nay VPMS tiếp tục giữ vững các hợp tác kinh doanh với các đối tác hiện có, ngoài ra tiếp tục mở rộng hợp tác với các khách hàng mới tại nhiều khu vực như EU, bắc Mỹ, thị trường Nhật Bản tiềm năng và các khách hàng trong khu vực Đông Nam Á như: Thái Lan, Philippin... Tăng trưởng 10~15% mỗi năm. Mua thêm máy móc, thiết bị sản xuất để phục vụ tốt hơn về chất lượng cũng như số lượng.
hinhanh