Về VPMS

Tự hào là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất có thể tạo ra một bộ khuôn hoàn chỉnh ngay tại công ty. VPMS triệt để hóa kiểm soát chất lượng và tiến độ tại tất cả các công đoạn, từ thiết kế, chế tạo khuôn (ép nhựa, đúc áp lực, dập,...) đến sản xuất hàng loạt các sản phẩm liên quan, đối ứng nhu cầu đa dạng, khắt khe của khách hàng trong và ngoài nước.
Không dừng lại ở việc thiết kế, chế tạo ra một bộ khuôn giao tới khách hàng, VPMS hướng tới việc cung cấp các giải pháp toàn diện thông qua việc tự phát triển hệ thống sản xuất hàng loạt tại công ty; đồng thời liên kết, hợp tác với 2 đối tác tin cậy như Chiyoda Việt Nam và SET Taiwan.

Các thế mạnh của VPMS chính là:

Chủ động trong tất cả các khâu của quá trình sản xuất. VPMS luôn đặt mục tiêu chất lượng, tiến độ, uy tín lên hàng đầu. Do đó, các sản phẩm do VPMS thiết kế, chế tạo ngày càng được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn như Yamaha, Honda, Vinfast, Hitachi astemo, ABB Việt Nam, Chiyoda, Asahi sangyo Janpan, Hanwa Japan, Nankoh Japan.....

Sự sáng tạo, chăm chỉ kết hợp với sự chân thành, nhiệt huyết của con người VPMS được khắc sâu trong mỗi sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất giao đến tay khách hàng

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để giữ vững nền tảng cốt lõi, liên tục cải tiến để tạo ra các giá trị bền vững, cống hiến cho sự phát triển của ngành công nghiệp chế tạo nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung, đem lại các giá trị có ích cho nhân viên, công ty, khách hàng và xã hội.

Công ty TNHH Cơ khí Chính xác, Dịch vụ và Thương mại Việt Nam
Địa chỉ: Lô C6, Cụm công nghiệp Đông Thọ, Yên Phong, Bắc Ninh, Việt Nam
Tel: (+84) 222-388-3920   /    Fax: (+84) 222-388-3921
Email: marketing@vpms.com.vn